Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Khai mạc triển lãm tại Hội thảo HDPT toàn quốc

 Hội thảo Hướng dẫn Phật tử toàn quốc là một trong những mặt hoạt động công tác Phật sự quan trọng và nổi bật nhất của BTSTHPG TP. Đà Nẳng.

 

 

BHPTW thăm Trường hạ Quảng Trị

Sáng ngày 07.7.2013 (30.5.Quý Tỵ), tại Trường Hạ Tổ đình Sắc tứ Tịnh Quang, Qúy Hòa thượng, chư Tôn đức Tăng Ni Phật giáo Quảng Trị chính thức cung đón phái đoàn HĐTS, BHPTW GHPGVN về thăm và thuyết giảng nhân mùa An cư Kiết hạ PL. 2557-2013.

HT. Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, CM. BHPTW đã có lời đạo tư đến chư hành giả an cư. Hòa thượng đã nêu lên những mặt mạnh - yếu từ quá khứ, hiện tại và tương lai của Phật giáo tỉnh Quảng Trị. Trong đó, Hòa thượng cũng đã tán thán Tăng ni và Phật tử Phật giáo Quảng Trị trong thời hiện đại. Hòa thượng tin rằng với đà phát triển như hiện nay, nhất định Phật giáo Quảng Trị sẽ phát triển tốt đẹp trong mai sau. 

Kết thúc buổi lễ trong niềm hỷ lạc vô biên giữa phái đoàn và Phật giáo tỉnh nhà.        

 

Ni sư Thích nữ Như Thảo nhận bằng tiến sĩ

Ban Hoằng Pháp Trung ương GHPGVN, được biết vừa qua Ni sư Thích Nữ Như Thảo đi Mỹ để nhận Bằng Tiến sĩ. Xin chúc mừng và cầu cho Ni sư luôn luôn đầy đủ sức khỏe để phục vụ cho đạo pháp, dân tộc.

   

BHPTW thăm Trường hạ Quảng Ngãi

Đúng 14h00 chiều ngày 06.7.2013, đoàn BHPTW GHPGVN đã đến thăm Trường Hạ chùa Pháp Hóa - tỉnh Quảng Ngãi. Đón đoàn có HT.Thích Hạnh Lạc, Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS đã ra tận cổng tam quan đón phái đoàn.

 

 

BHPTW họp Triển khai chương trình Phật sự 6 tháng cuối năm

Sáng ngày 20.6.2011 tại VP2 Trung ương, Ban Hoằng Pháp Trung ương đã tổ chức phiên họp triển khai một số công tác Phật sự trong năm 2011. Đến chứng minh và tham dự có sự hiện diện của chư Tôn đức BHPTW GHPGVN và Giảng sinh đại diện 2 lớp Đào tạo Cao Trung cấp giảng sư. 

   

Trang 12 trong tổng số 38

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT