Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Lễ hằng thuận tại chùa Pháp Võ

Sáng ngày  06-07-2014, nhằm ngày 10 tháng 06 năm Giáp Ngọ, Chùa Pháp Võ, H. Nhà Bè, đã diễn ra lễ hằng thuận của tân lang Nguyễn Trọng Phúc-PD: Minh Thành và tân nương Bạch Diễm Hạnh- PD: Diệu Phúc.

 

 

Tìm Hoa Trên Đá

Thơ Thiếu Lan

 

Mùa Tuyết

Tặng Như Thủy

Nếu có hôm nào, nơi miền nóng bụi, chợt dừng lại, thấy những chùm hoa hoàng yến đang mùa nở rộ, em hãy mỉm cười, em sống hạnh phúc là em đã cúng dường chư Phật, cần chi trầm hương nến ngọc. Có thể em sẽ nghe thoang thoảng trong tiếng gió, từ thật xa, từ phía bên kia núi tuyết, điệu ru của bài kinh xưa ngợi ca cuộc sống.

 

 

   

Lễ vía Đức Phật A Di Đà – Chùa Pháp Võ

Vào ngày 17 tháng 11 năm Giáp Ngọ, nhằm ngày 07-01-2015, Chùa Pháp Võ đã long trọng tổ chức lễ Vía Đức Từ Phụ A Di Đà Phật

 

 

Nguồn gốc phong tục tập quán Tiết Nguyên Tiêu ở Trung Quốc

Hằng năm Tiết Nguyên Tiêu (元宵节) rơi vào ngày rằm tháng giêng âm lịch. Tiết Nguyên Tiêu (元宵节), còn được gọi là "Tiết Thượng Nguyên" (上元节: Lantern Festival). Tiết Thượng Nguyên là một trong những lễ hội truyền thống của bộ phận dân tộc bạn và Hán tộc Trung Quốc, cũng là một trong những lễ hội truyền thống thuộc lĩnh vực vòng tròn văn hóa Hán tự cũng như của người Hoa ở nước ngoài.

 

   

Trang 1 trong tổng số 44

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT