Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Ca sỹ Lam Trường đến thăm và tặng quà cho trẻ Trường Cô Nhi Pháp Võ

Nhân dịp trung thu, tối ngày 14 tháng 08 năm Giáp Ngọ, Ca sỹ Lam Trường và đội Giọng Hát Việt Nhí của Ca sỹ Lam Trường đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ trường mồ côi Pháp Võ

 

Trung tâm ASIANHUB trao tặng học bổng

Ngày 20 tháng 09 năm 2014, trung tâm ASIANHUB đã trao tặng học bổng cho tân sinh viên đậu đại học của trường Cô nhi Pháp Võ.

 

 

Lễ hằng thuận tại chùa Pháp Võ

Sáng ngày  06-07-2014, nhằm ngày 10 tháng 06 năm Giáp Ngọ, Chùa Pháp Võ, H. Nhà Bè, đã diễn ra lễ hằng thuận của tân lang Nguyễn Trọng Phúc-PD: Minh Thành và tân nương Bạch Diễm Hạnh- PD: Diệu Phúc.

 

   

Bà lão, cô bé và đóa hoa vàng

Mẹ cô khuyên cô không nên gượng ép, cứ ân cần, lễ phép với bà như với tất cả những người già cô gặp, từ từ cô hiểu bà hơn, lúc đó tình thương có thể sẽ đến. Mẹ cô nói «Có  hiểu mới có thương».

 

 

Hồng Kông: Trưởng lão Giác Quang - Hội Trưởng Hội Liên Hiệp Phật giáo viên tịch

Trưởng Lão thị hiện vô thường trụ nơi thế gian, nhân duyên đã hết xã bỏ báo thân, đem đến nỗi bi thương cho Phật môn, đem đến sự hối tiếc cho giáo hội. Dấu vết hồng trần thở bình sanh của Người, khó mà nói hết, chỉ biết nguyện cầu Trưởng Lão vì lòng từ bi, thệ nguyện rộng lớn, đem thuyền từ trở lại ta bà rộng độ chúng sanh. 

 

   

Trang 1 trong tổng số 41

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT