Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Tìm lại nét xưa trên phố ông đồ

Mọi năm, cứ thấy ông đồ với mực tàu giấy đỏ xuất hiện trên phố là đã thấy nôn nao khi năm mới sắp về. Nét đẹp xưa ấy như đã khắc sâu trong tâm khảm của người Việt Nam với những câu thơ của Vũ Đình Liên:

 

BAN TỪ THIỆN XÃ HỘI TRUNG ƯƠNG HỌP CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC NUOI DAY TRẺ MẪU GIÁO, MỒ CÔI...

Sáng ngày 6/10/2012, tại Tổ Đình Vĩnh Nghiêm,Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra: “Hội Thảo Khoa Học nuôi Dạy Trẻ Mẫu Giáo, Trẻ Cơ Nhỡ, Mồ Côi Tại Các Cơ Sở Từ Thiện Phật Giáo” cho Tăng ni Ban TTXH TW và các Tỉnh, Thành hội Phật giáo phía Nam, do Ban từ thiện xã hội TW Tổ chức.

 

Chùa Pháp Võ tặng quà đồng bào nghèo

Tết đến với mọi người trong niềm hân hoan và hạnh phúc, nhưng đâu đó trong xã hội vẫn còn những mảnh đời cơ cực. Để mọi người đều có thể hưởng trọn một mùa xuân Di Lặc vui tươi và đầy đủ, chùa Pháp Võ đã tổ chức tặng quà cho đồng bào nghèo nhân dịp xuân Giáp Ngọ.

 

   

7 ngôi chùa ấn tượng nhất Trung Hoa

Có lẽ kiến trúc phổ biến nhất có mối liên kết với Phật giáo chính là những ngôi chùa và đó cũng là một phần quan trọng của nét văn hóa Châu Á.

 

Lễ trao quyết định và ra mắt nhân sự Ban Từ thiện xã hội T.Ư

Sáng nay, ngày 16/10/2013 (nhằm 12/09/Qúy Tỵ) tại VP 2, Thiền viện Quảng Đức số 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP.HCM đã trang nghiêm diễn ra lễ công bố quyết định chuẩn y và ra mắt thành phần nhân sự Ban Từ thiện xã hội Trung ương GHPGVN, (nhiệm kỳ VII, 2012 – 2017)

 

   

Trang 1 trong tổng số 35

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT