Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Tìm lại nét xưa trên phố ông đồ

Mọi năm, cứ thấy ông đồ với mực tàu giấy đỏ xuất hiện trên phố là đã thấy nôn nao khi năm mới sắp về. Nét đẹp xưa ấy như đã khắc sâu trong tâm khảm của người Việt Nam với những câu thơ của Vũ Đình Liên:

 

Trường Cô nhi Pháp Võ tổ chức lễ sinh nhật cho trẻ

Tối ngày 18 tháng 06 năm 2014, Ban Giám Hiệu trường mồ côi Pháp Võ tổ chức sinh nhật cho các trẻ có  tháng sinh 4,5,6 (là 01 quý).

 

 

Lễ hằng thuận tại chùa Pháp Võ

Sáng ngày  06-07-2014, nhằm ngày 10 tháng 06 năm Giáp Ngọ, Chùa Pháp Võ, H. Nhà Bè, đã diễn ra lễ hằng thuận của tân lang Nguyễn Trọng Phúc-PD: Minh Thành và tân nương Bạch Diễm Hạnh- PD: Diệu Phúc.

 

   

Sự buông xả vĩ đại

Sự buông xả vĩ đại  (Một câu chuyện có thật)

 

Là góa phụ sống trong một thôn làng nghèo nàn, xa xôi hẻo lánh, giao thông lại bất tiện, nhưng tấm lòng hiền từ ít ai có được. Trong bài văn mô tả việc xử lý của bà về đứa con trai gặp sự cố tai nạn giao thông không may chết đi, đã nói lên sự hàm dưỡng đạo đức truyền thống và cảnh giới tâm linh cao thượng.

 

Ca sỹ Lam Trường đến thăm và tặng quà cho trẻ Trường Cô Nhi Pháp Võ

Nhân dịp trung thu, tối ngày 14 tháng 08 năm Giáp Ngọ, Ca sỹ Lam Trường và đội Giọng Hát Việt Nhí của Ca sỹ Lam Trường đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ trường mồ côi Pháp Võ

   

Trang 1 trong tổng số 37

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT