Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Tìm lại nét xưa trên phố ông đồ

Mọi năm, cứ thấy ông đồ với mực tàu giấy đỏ xuất hiện trên phố là đã thấy nôn nao khi năm mới sắp về. Nét đẹp xưa ấy như đã khắc sâu trong tâm khảm của người Việt Nam với những câu thơ của Vũ Đình Liên:

 

Trường Cô nhi Pháp Võ tổ chức lễ sinh nhật cho trẻ

Tối ngày 18 tháng 06 năm 2014, Ban Giám Hiệu trường mồ côi Pháp Võ tổ chức sinh nhật cho các trẻ có  tháng sinh 4,5,6 (là 01 quý).

 

 

Lễ hằng thuận tại chùa Pháp Võ

Sáng ngày  06-07-2014, nhằm ngày 10 tháng 06 năm Giáp Ngọ, Chùa Pháp Võ, H. Nhà Bè, đã diễn ra lễ hằng thuận của tân lang Nguyễn Trọng Phúc-PD: Minh Thành và tân nương Bạch Diễm Hạnh- PD: Diệu Phúc.

 

   

Trung Quốc: Thông báo khai Pháp hội Tam Đàn Đại giới 2014 của Thiền Tự Nam Hoa

Để nối truyền hạt giống của Phật, kế thừa tuệ mạng của Phật, bồi dưỡng Tăng tài, trụ trì Phật pháp. Trải qua sự phê duyệt của Hiệp hội Phật giáo tỉnh Quảng Đông, thỉnh thị văn bản đến Cục sự vụ Tôn giáo Dân tộc tỉnh Quảng Đông và Văn phòng Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc phê chuẩn, Thiền Tự Nam Hoa quyết định tổ chức Pháp hội Tam Đàn Đại Giới vào ngày 08 tháng 10 đến ngày 07 tháng 11 năm 2014 (15 tháng chín đến 15 tháng 9 nhuận âm lịch). Các vấn đề liên quan xin thông báo như sau:

 

 

BAN TỪ THIỆN XÃ HỘI TRUNG ƯƠNG HỌP CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC NUOI DAY TRẺ MẪU GIÁO, MỒ CÔI...

Sáng ngày 6/10/2012, tại Tổ Đình Vĩnh Nghiêm,Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra: “Hội Thảo Khoa Học nuôi Dạy Trẻ Mẫu Giáo, Trẻ Cơ Nhỡ, Mồ Côi Tại Các Cơ Sở Từ Thiện Phật Giáo” cho Tăng ni Ban TTXH TW và các Tỉnh, Thành hội Phật giáo phía Nam, do Ban từ thiện xã hội TW Tổ chức.

   

Trang 1 trong tổng số 37

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT