Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Tìm lại nét xưa trên phố ông đồ

Mọi năm, cứ thấy ông đồ với mực tàu giấy đỏ xuất hiện trên phố là đã thấy nôn nao khi năm mới sắp về. Nét đẹp xưa ấy như đã khắc sâu trong tâm khảm của người Việt Nam với những câu thơ của Vũ Đình Liên:

 

Lễ hằng thuận tại chùa Pháp Võ

Sáng ngày  06-07-2014, nhằm ngày 10 tháng 06 năm Giáp Ngọ, Chùa Pháp Võ, H. Nhà Bè, đã diễn ra lễ hằng thuận của tân lang Nguyễn Trọng Phúc-PD: Minh Thành và tân nương Bạch Diễm Hạnh- PD: Diệu Phúc.

 

 

Ca sỹ Lam Trường đến thăm và tặng quà cho trẻ Trường Cô Nhi Pháp Võ

Nhân dịp trung thu, tối ngày 14 tháng 08 năm Giáp Ngọ, Ca sỹ Lam Trường và đội Giọng Hát Việt Nhí của Ca sỹ Lam Trường đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ trường mồ côi Pháp Võ

   

Trung tâm ASIANHUB trao tặng học bổng

Ngày 20 tháng 09 năm 2014, trung tâm ASIANHUB đã trao tặng học bổng cho tân sinh viên đậu đại học của trường Cô nhi Pháp Võ.

 

 

Trung Quốc: Học tập lễ nghi của Pháp hội Tam Đàn Đại Giới

Ngày 10-10 (17-9 âl), Pháp hội Tam Đàn Đại Giới Nhị Bộ Tăng đã đi vào ngày thứ ba. Dưới sự biểu thị và giảng giải một cách thực tiễn của Pháp sư Dẫn Lễ về lễ nghi Phật môn cho các giới tử như: phải học cách chắp tay, thưa hỏi, quỳ lạy và bốn oai nghi đi, đứng, nằm, ngồi phải như thế nào, cho đến cách mặc Tăng bào, đắp y, trải tọa cụ ra sao... 

 

   

Trang 1 trong tổng số 38

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT