Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Tìm Hoa Trên Đá

Thơ Thiếu Lan

 

THƯ NGỎ

Hàng năm  cứ vào độ tuần đầu tiên của tháng 8, các em học sinh ở khắp mọi miền đất nước lại chuẩn bị hân hoan đón chào năm học mới sau gần 3 tháng hè tạm xa Thầy Cô, bè bạn, bục giảng v.v…. các em lại tiếp tục cuộc hành trình trau dồi kiến thức để làm hành trang vào đời và trang bị cho cuộc sống tương lai mai sau.

 

Du Bổn Xương hiểu được Phật pháp qua vai diễn từ "Tế Công đến Hoằng Nhất"

Du Bổn Xương kiền thành hướng Phật, nắm vững quan niệm "nối tiếp tuệ mạng của Phật, phát tâm Bồ đề", tích cực hoằng dương Phật giáo xuyên qua nghệ thuật kinh kịch, và bổn tâm của mình sẽ dần dần hiển thị xuyên qua huân tập Phật pháp, làm cho tâm trí ngày càng phong phú. Ông tin tưởng chắc chắn rằng trái tim là vạn năng, chỉ cần tâm có nguyện lực, nỗ lực phát nguyện, chắc chắn có thể được chư Phật và chư Bồ Tát gia hộ, tất cả sự việc cũng sẽ được hoàn thành một cách thuận lợi.

 

   

Lễ hội Trung thu qua phong tục tập quán các quốc gia trên thế giới

Thanh Như lược dịch

Trong thời gian nghỉ ngơi, nếu bạn chọn chuyến du lịch tại các khu vực Đông Nam Á để vui chơi lễ hội Trung Thu, nhất định bạn cần phải có một cái nhìn đặc biệt qua phong tục tập quán tại những nơi này. Có thể thông qua các ngày nghỉ lễ, bạn sẽ có kinh nghiệm tốt qua tập quán của mỗi địa phương trong chuyến đi này, khiến cho cuộc hành trình của bạn sẽ có ý nghĩa và nắm được phần nào về lễ hội Trung Thu qua tập tục của các Quốc gia.

 

Chùa Pháp Võ tặng quà đồng bào nghèo nhân lễ Vu Lan

Sáng ngày 31-08-2015, nhằm ngày 18 tháng 7 năm Ất Mùi, chùa Pháp Võ đã phát hơn 400 phần quà tặng đồng bào nghèo.

   

Trang 1 trong tổng số 51

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT