Green Blue Red

CHÙA PHÁP VÕ - TP.HCM

Tìm lại nét xưa trên phố ông đồ

Mọi năm, cứ thấy ông đồ với mực tàu giấy đỏ xuất hiện trên phố là đã thấy nôn nao khi năm mới sắp về. Nét đẹp xưa ấy như đã khắc sâu trong tâm khảm của người Việt Nam với những câu thơ của Vũ Đình Liên:

 

Trường Cô nhi Pháp Võ tổ chức lễ sinh nhật cho trẻ

Tối ngày 18 tháng 06 năm 2014, Ban Giám Hiệu trường mồ côi Pháp Võ tổ chức sinh nhật cho các trẻ có  tháng sinh 4,5,6 (là 01 quý).

 

 

Lễ hằng thuận tại chùa Pháp Võ

Sáng ngày  06-07-2014, nhằm ngày 10 tháng 06 năm Giáp Ngọ, Chùa Pháp Võ, H. Nhà Bè, đã diễn ra lễ hằng thuận của tân lang Nguyễn Trọng Phúc-PD: Minh Thành và tân nương Bạch Diễm Hạnh- PD: Diệu Phúc.

 

   

Tây Tạng: Chùa Triết Phong long trọng tổ chức Đại lễ Triển Phật

Lúc 5:00 ngày 25/8/2014, Khi bầu trời đêm ở Lhasa vẫn còn đầy sao, thì hàng vạn tín đồ, du khách, đã ngồi yên lặng dưới đài triển lãm Phật bên sườn núi Căn Bồi Ô Tư chờ đợi đại hội triển lãm Phơi Phật Thích Ca Mâu Ni bằng bức tranh Thangka cực to. (根培乌孜山(núi Căn Bồi Ô Tư): còn gọi là núi Cách Bồi Ô Tư, đỉnh Tăng Thiện, là một trong những ngọn núi thần nổi tiếng tại Lhasa Tây Tạng, nằm ở phía sau chùa Triết Phong, cách vùng ngoại ô phía Tây của thành phố Lhasa khoảng 10 km)

 

 

BAN TỪ THIỆN XÃ HỘI TRUNG ƯƠNG HỌP CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC NUOI DAY TRẺ MẪU GIÁO, MỒ CÔI...

Sáng ngày 6/10/2012, tại Tổ Đình Vĩnh Nghiêm,Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra: “Hội Thảo Khoa Học nuôi Dạy Trẻ Mẫu Giáo, Trẻ Cơ Nhỡ, Mồ Côi Tại Các Cơ Sở Từ Thiện Phật Giáo” cho Tăng ni Ban TTXH TW và các Tỉnh, Thành hội Phật giáo phía Nam, do Ban từ thiện xã hội TW Tổ chức.

   

Trang 1 trong tổng số 36

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT